CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO THANH TRA TỈNH THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ.

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO THANH TRA TỈNH THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ. - Tue, 2017-07-25 15:32

          Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), cơ quan Thanh tra tỉnh thành lập 02 đoàn công tác đến thăm, tặng quà các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ của cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan.
          Đây là một hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, lòng tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã chịu nhiều hi sinh, mất mát vì nền độc lập tự do của dân tộc và cũng là thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của nhân dân ta.
Trong dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng quà đối với thân nhân 02 gia đình liệt sĩ và 04 gia đình thương binh, bệnh binh của các cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.
Đồng chí Dương Văn Quang, Phó Chánh Thanh tra tỉnh thăm, tặng quà gia đình đồng chí Trương Văn Nam.
 
Đồng chí Dương Văn Quang, Phó Chánh Thanh tra tỉnh cùng đoàn công tác thăm, tặng quà gia đình đồng chí Trịnh Văn Thanh.
 
 
Đồng chí Dương Văn Quang, Phó Chánh Thanh tra tỉnh cùng đoàn công tác thăm, tặng quà gia đình đồng chí Trịnh Minh Kiên
 
 
Đồng chí Nguyễn Sơn Hồng, Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Chủ tịch Công đoàn  thăm, tặng quà gia đình đồng chí Nguyễn Ngọc Trường
 
 
Đồng chí Nguyễn Sơn Hồng, Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Chủ tịch Công đoàn  thăm, tặng quà gia đình đồng chí Thân Văn Hoàn.
 
         Tại các nơi đến, các đồng chí lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã có lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe và phát biểu ghi nhận cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với nhưng hy sinh, mất mát to lớn của các gia đình chính sách; khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương binh, bệnh binh, các anh hùng liệt sĩ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao./.
Trường Huy - Văn phòng Thanh tra tỉnh