Cơ quan Thanh tra tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2019

Ngày 30/01/2019 Thanh tra tỉnh đã tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ban chấp hành chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn, Lãnh đạo Thanh tra tỉnh cùng toàn thể đội ngũ công chức, người lao động trong cơ quan. Đồng chí Trương Văn Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
      Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, người lao động năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019; dự thảo báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra Nhân dân năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Trong năm 2018, cơ quan Thanh tra tỉnh phối hợp chặt chẽ với Chi uỷ Chi bộ để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, hoàn thành và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị công chức, người lao động năm 2018 đã đề ra. Với những thành tích và kết quả đã đạt được, Tập thể cơ quan Thanh tra tỉnh được Thanh tra Chính phủ tặng cờ thi đua, 01 đồng chí Lãnh đạo cơ quan được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; đề nghị Tổng Thanh tra Chính phủ tặng Bằng khen cho tập thể Phòng Nghiệp vụ II và 02 cá nhân; Chủ tịch UBND tỉnh công nhận danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc" cho 02 tập thể (Văn phòng, phòng Nghiệp vụ II), tặng Bằng khen cho tập thể Văn phòng và 02 cá nhân; Chánh Thanh tra tỉnh công nhận danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến" cho  05 phòng Nghiệp vụ và "Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở" đối với 04 cá nhân, tặng Giấy khen cho 02 phòng Nghiệp vụ và 08 cá nhân.
      Hội nghị đã tập trung phát biểu, thảo luận đóng góp xây dựng vào các dự thảo báo cáo kết quả công tác; đồng thời có những ý kiến đề xuất, kiến nghị Lãnh đạo cơ quan trong công tác chuyên môn, trong việc khắc phục những tồn tại, hạn chế được trình bày thẳng thắn tại Hội nghị. Đồng chí Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra tỉnh đã ghi nhận những ý kiến đóng góp, phát biểu và giải đáp thỏa đáng, có ý kiến chỉ đạo trực tiếp đối với từng ý kiến, kiến nghị đề xuất của các đại biểu.

Đồng chí Trương Văn Nam – Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra tỉnh dự và chỉ đạo Hội ngh

Hội nghị cũng đã tổ chức khen thưởng cho tập thể và công chức, người lao động được Chủ tịch UBND tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh tặng Bằng khen, Giấy khen; biểu dương, khen thưởng các Đoàn viên công đoàn có thành tích trong năm 2018; thông qua Nghị quyết và kết thúc trong không khí đoàn kết, phấn khởi và đồng thuận cao; toàn thể công chức, người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ trong năm 2019./.

Nguyễn Toan – Văn phòng CQ