Total visited in year: 132,707

BÁO CÁO KẾT QUẢ CÔNG TÁC PCTN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2012

Views:
Font size: A- A A+
        Để có cơ sở tổng hợp số liệu, tham mưu giúp UBND tỉnh xây dựng báo cáo về tình hình, kết quả công tác phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm trên địa bàn toàn tỉnh báo cáo Thanh tra Chính phủ, Văn phòng BCĐ Trung ương về PCTN theo quy định, Thanh tra tỉnh đề nghị các cơ quan, đơn vị Báo cáo tình hình, kết quả công tác phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, biện pháp tổ chức thực hiện 6 tháng cuối năm 2012 của cơ quan, đơn vị, địa phương gửi về Thanh tra tỉnh và Văn phòng BCĐ PCTN tỉnh bằng văn bản hành chính trước ngày 18/6/2012; đồng gửi dữ liệu điện tử (bản quét từ bản chính thức) qua hộp thư điện tử của Thanh tra tỉnh: thanhtra@bacgiang.gov.vn và của Văn phòng BCĐ PCTN tỉnh: bcdpctn_vt@bacgiang.gov.vn Nội dung báo cáo: Theo đề cương, mẫu biểu dưới đây:       - Công văn số 161 /TTr-VP về việc Báo cáo kết quả công tác PCTN 6 tháng đầu năm 2012.      - Quyết định số 407/2011/QĐ-UBND (kèm theo mẫu )ban hành quy định chế độ thông tin báo cáo công tác PCTN trên địa bản tỉnh Bắc Giang.

Nội dung báo cáo: Theo đề cương, mẫu biểu dưới đây: