CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO CHÀO MỪNG 78 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH THANH TRA VIỆT NAM (23/11/1945 - 23/11/2023)

Chiều ngày 16/11/2023, tại Nhà đa năng cơ quan Thanh tra tỉnh đã diễn ra lễ Khai mạc Giải thể thao nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 – 23/11/2023). Đây là một trong những hoạt động do cơ quan và Công đoàn Thanh tra tỉnh phối hợp tổ chức với mục đích rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành, đồng thời cũng là một dịp để cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh tăng cường giao lưu, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng.
     Giải thể thao lần này gồm có 02 bộ môn Cầu lông và môn Cờ tướng, với sự tham gia của gần 40 cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh. Giải được chia làm các nhóm giải A, B, C đối với môn Cầu lông và nhóm giải A, B đối với môn Cờ tướng.
      Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao 03 giải Nhất, 03 giải Nhì, 03 giải Ba cho các đôi đạt giải môn Cầu lông và 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba cho các vận động viên đạt giải môn Cờ tướng.
Sự nhiệt tình tham gia của các vận động viên đối với phong trào tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, đã tạo sân chơi bổ ích, vui vẻ, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó của công chức, người lao động Thanh tra tỉnh, góp phần thúc đẩy tinh thần và nâng cao hiệu quả, chất lượng trong công việc, phấn đấu hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn được giao trong năm 2023 và các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại giải thể thao chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2023).

Các VĐV tham gia thi đấu môn cờ tướng
Các VĐV (phòng Thanh tra và phòng Giải quyết KNTC) thi đấu môn cờ tướng

Đồng chí Nguyễn Sơn Hồng – Phó Chánh Thanh tra, Chủ tịch CĐ tham gia thi đấu môn cầu lông (nhóm A)

Lê Vương Hoa – Tổ công đoàn Văn phòng