Total visited in day: 928

Chi bộ Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị sinh hoạt chi bộ đặc biệt “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Thực hiện Hướng dẫn của Đảng ủy CCQ tỉnh và Chương trình công tác của Chi bộ, sáng ngày 30/8/2019 Chi bộ Thanh tra tỉnh đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt chi bộ đặc biệt “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Đồng chí Trương Văn Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư chi bộ chủ trì hội nghị.
      Tại Hội nghị, các đồng chí Đảng viên đã được ôn lại Di chúc của Bác, nhất là lời căn dặn của Người về công tác xây dựng Đảng, về bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau, về chăm lo đời sống nhân dân về tinh thần đoàn kết quốc tế và về những việc sau khi kháng chiến thắng lợi.

Đ/c Báo cáo viên chi bộ thông tin, báo cáo về thực hiện Di chúc của Bác

Đồng chí Bí thư Chi bộ đã duy trì nội dung thảo luận tại Chi bộ, các đồng chí đảng viên đã thẳng thắn, nghiêm túc đánh giá, kiểm điểm bản thân trong việc học tập và làm theo Bác, liên hệ với thực hiện nhiệm vụ của đảng viên và công tác chuyên môn trong thời gian qua.

Đ/c Bí thư chi bộ chủ trì hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư chi bộ đã tóm tắt những giá trị, bài học kinh nghiệm từ việc thực hiện Di chúc của Bác; yêu cầu toàn thể Đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác, triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Toan – Văn phòng CB