Chi bộ Thanh tra tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề Quý III/2018

Thực hiện chương trình công tác và Kế hoạch số 05-KH/CB ngày 18/01/2018 của Chi bộ Thanh tra tỉnh về sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề năm 2018, ngày 04/9/2018 Chi bộ Thanh tra tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề, với nội dung “Thực trạng và giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức đoàn thể trong cơ quan Thanh tra tỉnh”. Đồng chí Trương Văn Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì hội nghị.
Đ/c Nguyễn Chính Văn – Đại diện Tổ đảng NV.II trình bày báo cáo chuyên đề

Chi bộ đã phân công cho Tổ đảng Nghiệp vụ II chuẩn bị và trình bày nội dung chuyên đề tại hội nghị; báo cáo chuyên đề đã nêu rõ vị trí, vai trò, nhiệm vụ của các tổ chức đoàn thể; tổng hợp nhận xét, đánh giá thực trạng hoạt động của các tổ chức đoàn thể tại Thanh tra tỉnh, đồng thời đã kiến nghị, đề xuất Chi ủy, Chi bộ và Lãnh đạo thực hiện một số giải pháp để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của các tổ chức đoàn thể trong thời gian tới.
Các đồng chí Đảng viên đã tích cực, sôi nổi thảo luận và tham gia nhiều ý kiến đóng góp, bổ sung vào nội dung sinh hoạt chuyên đề.
Các Đảng viên phát biểu thảo luận

Kết thúc nội dung thảo luận, đồng chí Bí thư chi bộ đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung sinh hoạt của Tổ đảng Nghiệp vụ II cũng như những ý kiến tham gia phát biểu, thảo luận rất tâm huyết và có tinh thần trách nhiệm của các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Đồng chí Bí thư khẳng định đây là nội dung chuyên đề thiết thực đối với chi bộ, cơ quan Thanh tra tỉnh và đặc biệt có ý nghĩa đối với công tác tổ chức, hoạt động của các tổ chức đoàn thể trong giai đoạn hiện nay.
Đ/c Trương Văn Nam  – Tỉnh ủy viên, Bí thư chi bộ phát biểu tại hội nghị

Chi bộ tiếp tục giao cho Tổ đảng Nghiệp vụ II tiếp thu các ý kiến đóng góp, phát biểu của các đảng viên để hoàn chỉnh nội dung chuyên đề, báo cáo Chi ủy, Chi bộ xem xét để chỉ đạo thực hiện./.
   Nguyễn Toan-Văn phòng CB