アクセス中: 23,045
ページのアクセス回数 : 1,253,183

Chi bộ Thanh tra tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề Quý III/2019

ページビュー:
Thực hiện chương trình công tác của Chi bộ và Kế hoạch số 06-KH/CB ngày 30/01/2019 của Chi bộ Thanh tra tỉnh về sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề năm 2019, ngày 30/8/2019 Chi bộ Thanh tra tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề, với nội dung “Các biện pháp đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí tại cơ quan Thanh tra tỉnh”; chi bộ đã phân công cho Tổ đảng Nghiệp vụ V chuẩn bị. Đồng chí Trương Văn Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư chi bộ chủ trì hội nghị.
     Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Lợi – đại diện Tổ đảng Nghiệp vụ V đã  trình bày nội dung chuyên đề; nêu các khái niệm cơ bản về tham nhũng, thực hành tiết kiệm, đánh giá kết quả và tồn tại trong việc thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí tại cơ quan Thanh tra tỉnh, đồng thời kiến nghị, đề xuất Cấp ủy, Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan một số giải pháp để chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ này.

Đại diện Tổ đảng Nghiệp vụ V trình bày báo cáo nội dung chuyên đề

Các đồng chí Đảng viên đã tích cực, sôi nổi thảo luận với 12 lượt ý kiến tham gia đóng góp, bổ sung vào nội dung sinh hoạt chuyên đề, mạnh dạn đề xuất một số giải pháp quyết liệt đối với công tác phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí tại cơ quan.

Đ/c Trương Văn Nam – Bí thư chi bộ phát biểu tại hội nghị

Kết thúc nội dung thảo luận, đồng chí Bí thư khẳng định đây là nội dung chuyên đề rất quan trọng, rất thiết thực đối với chi bộ và cơ quan Thanh tra tỉnh, nhằm kịp thời đánh giá, rà soát về kết quả và những tồn tại, hạn chế trong công tác phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí tại cơ quan, từ đó đề ra những giải pháp để chi bộ chỉ đạo thực hiện hiệu quả hơn trong thời gian tới. Bí thư chi bộ đã ghi nhận công tác chuẩn bị nội dung sinh hoạt của Tổ đảng Nghiệp vụ V cũng như các ý kiến tham gia phát biểu, đề xuất rất tâm huyết và có tinh thần trách nhiệm của các đồng chí đảng viên.

Chi bộ tiếp tục giao cho Tổ đảng Nghiệp vụ V tiếp thu các ý kiến đóng góp, phát biểu của các đảng viên để hoàn chỉnh nội dung chuyên đề, báo cáo Chi ủy, Chi bộ xem xét để chỉ đạo thực hiện./.
   Nguyễn Toan-Văn phòng CB