Total visited in day: 272

Chi bộ Thanh tra tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 7 năm 2020

Chi bộ Thanh tra tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Thực trạng và giải pháp để phòng Nghiệp vụ nâng cao hiệu quả công tác nắm bắt, theo dõi và đôn đốc các đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ trong công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng”.
       Thực hiện chương trình công tác năm 2020, ngày 3/7/2020 Chi bộ Thanh tra tỉnh đã tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề. Đồng chí Trương Văn Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ chủ trì hội nghị; trước đó Chi bộ đã phân công cho Tổ đảng Nghiệp vụ V chuẩn bị nội dung vào báo cáo trước Chi bộ.
Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Lợi – đại diện Tổ đảng Nghiệp vụ V đã  trình bày nội dung chuyên đề, trong đó đã báo cáo, đánh giá về thực trạng công tác nắm bắt, theo dõi và đôn đốc các đơn vị thực hiện các nhiệm vụ trong công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng trong những năm qua, đồng thời kiến nghị, đề xuất Cấp ủy, Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan một số giải pháp để chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ này trong thời gian tới.

(Ảnh đ/c Phạm Văn Lợi - Tổ trưởng Tổ Đảng phòng Nghiệp vụ IV trình bày chuyên đề )

Các đồng chí Đảng viên đã tích cực, sôi nổi thảo luận với 10 lượt ý kiến tham gia đóng góp, bổ sung vào nội dung sinh hoạt chuyên đề, mạnh dạn đề xuất một số giải pháp để thực hiện hiệu quả việc nắm bắt, theo dõi và đôn đốc các đơn vị.
      Kết thúc nội dung thảo luận, đồng chí Bí thư khẳng định đây là nội dung chuyên đề rất quan trọng, rất thiết thực đối với Chi bộ và Cơ quan, nhằm kịp thời rà soát, đánh giá những hạn chế trong công tác theo dõi đìa bàn, đơn vị; đồng chí Bí thư đánh giá cao việc chuẩn bị nội dung chuyên đề của Tổ đảng Nghiệp vụ V, đồng thời ghi nhận tinh thần trách nhiệm của các đảng viên tham gia phát biểu bổ sung, đóng góp vào nội dung chuyên đề, từ đó đề ra những giải pháp để Chi bộ chỉ đạo thực hiện hiệu quả hơn trong thời gian tới.
     Bí thư Chi bộ giao cho Tổ đảng Nghiệp vụ V tiếp thu các ý kiến đóng góp, tham gia của các đảng viên để hoàn chỉnh nội dung chuyên đề, báo cáo Chi ủy, Chi bộ xem xét để chỉ đạo thực hiện./.
   Nguyễn Toan-VPCB