CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THANH TRA TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HẢI LONG

查看数次:
Chiều ngày 04/11/2021, tại Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Hải Long, Thanh tra tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị công bố Quyết định số 154/QĐ-TTr ngày 27/10/2021 thanh tra việc chấp hành chính sách pháp luật về thuế và nghĩa vụ tài chính với Nhà nước tại Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Hải Long, giai đoạn 2018 – 2020.

Ông Trương Văn Nam, Chánh Thanh tra tỉnh - Giám sát hoạt động Đoàn thanh tra chủ trì hội nghị. Tham dự có các thành viên Đoàn thanh tra, ông Đặng Đức Kiên, Giám đốc và đại diện các phòng thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Hải Long.
          Phát biểu tại hội nghị công bố Quyết định thanh tra, ông Trương Văn Nam cho biết, đây là cuộc thanh tra theo Kế hoạch thanh tra năm 2021 của Thanh tra tỉnh đã được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 796/QĐ-UBND ngày 08/5/2021. Mục đích của hoạt động thanh tra nhằm phát hiện ra những sơ hở trong cơ chế quản lý, chính sách, pháp luật để kiến nghị với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền biện pháp khắc phục, phòng ngừa, phát hiện và xử lý hành vi vi phạm pháp luật, giúp các cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện đúng quy định của pháp luật.

Toàn cảnh Hội nghị

Cũng tại hội nghị, ông Lê Đức Huy - Trưởng Đoàn thanh tra đề nghị Giám đốc Công ty, chỉ đạo các bộ phận có liên quan phối hợp với Đoàn thanh tra trong việc thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo, phù hợp trong điều kiện tình hình mới, vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa đảm bảo công việc; phân công đầu mối, bố trí thời gian, sắp xếp lịch làm việc với đoàn, tạo mọi điều kiện để Đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ với hiệu quả cao nhất.
            Thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Hải Long, ông Đặng Đức Kiên - Giám đốc nhất trí với quyết định, kế hoạch thanh tra của Đoàn thanh tra; giao cho bộ phận kế toán chuẩn bị tài liệu phục vụ cho công tác thanh tra, đồng thời mong muốn, thông qua thanh tra sẽ chỉ ra các hạn chế, thiếu sót trong việc chấp hành chính sách pháp luật về thuế và các nghĩa vụ tài chính với Nhà nước để Công ty khắc phục, rút kinh nghiệm trong thời gian tới./.

Lê Vương Hoa