Giao lưu thể thao Khối thi đua Nội chính tỉnh Bắc Giang

Ngày 17/8/2013, tại Công an tỉnh Bắc Giang khối thi đua nội chính tỉnh đã tổ chức Hội thi giao lưu các môn thể thao năm 2013. Tham gia hội thi các vận động viên đến từ các đơn vị trong khối Công an tỉnh, Thanh tra tỉnh, Tòa án Nhân dân tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Nội vụ, Cục Thi hành án Dân sự sẽ tham gia thi đấu các môn thể thao Quần vợt và Cầu lông.

Các cơ quan, đơn vị Khối thi đua Nội chính tỉnh Bắc Giang tổ chức hội thi giao lưu các môn thể thao năm 2013.

Ảnh: Tuấn Ngọc

Ảnh: Tuấn Ngọc

Đơn vị Thanh tra tỉnh có 08 vận động viên tham gia thi đấu ở 02 nội dung Quần vợt (đôi Lãnh đạo) và Cầu lông (02 đôi Nam và 01 đôi Nam nữ). Các vận động viên được bốc thăm chia bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Đây là hoạt động thường xuyên hằng năm của các đơn vị trong khối Nội chính tỉnh, thông qua hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa cán bộ, chiến sĩ, công chức của các đơn vị trong khối thi đua.

Nguyễn Toan