ページのアクセス回数 : 1,255,530

Góp ý dự thảo Quyết định quy định chế độ báo cáo công tác thanh tra,... trên địa bàn tỉnh

ページビュー:
Thực hiện Công văn số 1614/UBND-NC ngày 27/6/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh, giao cho Thanh tra tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tham mưu ban hành quy định chế độ báo cáo công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh.

Thanh tra tỉnh đã triển khai xây dựng Quyết định ban hành Quy định chế độ báo cáo công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh theo Thông tư số 03/2013/TT-TTCP ngày 10/6/2013 của Thanh tra Chính phủ.
      Dưới đây là toàn văn Dự thảo Quyết định để lấy ý kiến đóng góp của các Sở, cơ quan thuộc UBND tỉnh, UBND các huyện, thành phố và các cơ quan, đơn vị có liên quan.
   Văn bản góp ý gửi về Thanh tra tỉnh (qua Văn phòng Thanh tra tỉnh) hoặc gửi qua hộp thư điện tử: thanhtra@bacgiang.gov.vn
      Tải tài liệu tại đây:

+ Công văn gửi xin ý kiến các đơn vị;

+ Dự thảo Quyết định lần 1;

+ Đề cương báo cáo;

+ Biểu mẫu chế độ thông tin báo cáo (Thanh tra);

+ Biểu mẫu chế độ thông tin báo cáo (KNTC);

+ Biểu mẫu chế độ thông tin báo cáo (PCTN);