Total visited in day: 312

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ CHÁNH THANH TRA TỈNH

Views:
Font size: A- A A+
Sáng ngày 01/6/2020, tại Trụ sở Thanh tra tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra tỉnh Bắc Giang. Dự hội nghị có ông Lại Thanh Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; cùng dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Lãnh đạo, công chức Sở Nội vụ; Lãnh đạo, công chức, người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh.

Đ/C: Lại Thanh Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, ông Trần Văn Đông - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 998/QĐ-UBND ngày 29/5/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hường, Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh, giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh, thời hạn bổ nhiệm chức vụ 5 năm, kể từ ngày 01/6/2020.

Đ/C: Lại Thanh Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định cho Đ/c Nguyễn Thị Hường

Phát biểu tại hội nghị, ông Lại Thanh Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh chúc mừng bà Nguyễn Thị Hường đã được Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh. Đồng thời, mong muốn trên cương vị công tác mới, bà Nguyễn Thị Hường tiếp tục phát huy phẩm chất chính trị, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo trong công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bà Nguyễn Thị Hường cảm ơn sự sự tín nhiệm phân công của Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh; tiếp thu ý kiến chỉ đạo của ông Lại Thanh Sơn và hứa trong thời gian tới, trong cương vị công tác mới, sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa, giữ vững đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ngọc Trường