Ký kết giao ước thi đua Cụm thi đua số V - Thanh tra Chính phủ

Thực hiện chương trình, kế hoạch của Thanh tra Chính phủ về việc tổ chức phong trào thi đua năm 2018. Ngày 16/3/2018, tại Thanh tra tỉnh Bắc Giang đã diễn ra Hội nghị ký kết giao ước thi đua Cụm thi đua số V - Thanh tra Chính phủ.

Cụm thi đua số V- Thanh tra Chính phủ gồm có Thanh tra 7 tỉnh trung du và miền núi phía Bắc: Tỉnh Bắc Giang, Bắc Kạn, Hoà Bình, Yên Bái, Phú Thọ, Tuyên Quang và Thái Nguyên. Năm 2018, Thanh tra tỉnh Bắc Giang làm Cụm trưởng; Thanh tra tỉnh Bắc Kạn làm Cụm phó. Dự hội nghị có đại diện Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Bắc Giang, các đồng chí Lãnh đạo, Văn phòng và phòng nghiệp vụ Thanh tra các tỉnh trong Cụm thi đua; các phóng viên báo, đài truyền hình tỉnh Bắc Giang, Thanh tra Chính phủ dự đưa tin.
       Hội nghị ký kết giao ước thi đua diễn ra trong không khí sôi nổi. Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận về nội dung Kế hoạch tổ chức các hoạt động thi đua khen thưởng và nội dung giao ước thi đua năm 2018 của Cụm thi đua số V; các đại biểu cùng thống nhất một số chỉ tiêu cơ bản trong việc triển khai thực hiện Kế hoạch thanh tra năm 2018 như: Tỷ lệ thu hồi tiền và tài sản sau khi ban hành các kết luận thanh tra, tỷ lệ giải quyết khiếu nại, tố cáo và theo dõi, đôn đốc thực hiện các quyết định, kết luận giải quyết khiếu nại, tố cáo…

Toàn cảnh Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2018 – Cụm thi đua số V

Lãnh đạo Thanh tra 7 tỉnh Cụm thi đua số V - Thanh tra Chính phủ ký kết giao ước thi đua năm 2018.

Với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, lãnh đạo Thanh tra 7 tỉnh trong Cụm thi đua số V đã ký giao ước thi đua năm 2018 và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch công tác được giao./.

Nguyễn Văn Toan - Văn phòng CQ