LÃNH ĐẠO THANH TRA TỈNH ĐI THĂM, TẶNG QUÀ BỐ MẸ CBCC- NLĐ VÀ LÃNH ĐẠO THANH TRA ĐÃ NGHỈ CHẾ ĐỘ HƯU DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO NĂM 2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Lãnh đạo Thanh tra tỉnh Bắc Giang tổ chức đi các đoàn đi thăm, tặng quà bố mẹ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan từ 80 tuổi trở lên và lãnh đạo Thanh tra tỉnh Bắc Giang đã nghỉ chế độ hưu trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Mỗi suất quà gồm 1.000.000 đồng tiền mặt và một túi quà.
Đồng chí Trịnh Văn Thanh - Phó Chánh Thanh tra tỉnh Bắc Giang thăm hỏi, tặng quà bố mẹ CBCC - NLĐ cơ quan từ 80 tuổi trở lên tại huyện Yên Dũng.

Đây là một trong những hoạt động được Thanh tra tỉnh Bắc Giang triển khai thực hiện trong nhiều năm qua với mục đích bày tỏ sự kính trọng, lòng biết ơn theo phong tục uống nước nhớ nguồn của người Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Sơn Hồng - Phó Chánh Thanh tra tỉnh Bắc Giang thăm hỏi, tặng quà bố mẹ CBCC - NLĐ cơ quan từ 80 tuổi trở lên tại TP Bắc Giang.
Đồng chí Nguyễn Sơn Hồng - Phó Chánh Thanh tra tỉnh Bắc Giang thăm hỏi, tặng quà lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã nghỉ chế độ hưu tại huyện Việt Yên.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các gia đình; đồng thời chúc các gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc, với nhiều sức khoẻ, an khang, thịnh vượng; mong muốn các cụ sẽ tiếp tục là những tấm gương sáng, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  góp phần xây dựng quê hương, đơn vị ngày càng giầu mạnh, phát triển./.

Lê Vương Hoa