Tập huấn nghiệp vụ công tác thanh tra, phòng chống tham nhũng

查看数次:
Trong 2 ngày 04-05/11/2010, Thanh tra tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ về công tác thanh tra, tiếp dân, giải quyết KNTC và phòng chống tham nhũng. Trong 2 ngày 04-05/11/2010, Thanh tra tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ về công tác thanh tra, tiếp dân, giải quyết KNTC và phòng chống tham nhũng.

Đồng chí Đỗ Gia Thư, Vụ trưởng Vụ Pháp chế

Tham gia Lớp tập huấn gồm các đối tượng là cán bộ, thanh tra viên ngành thanh tra trong toàn tỉnh và các đồng chí là Chánh Văn phòng, cán bộ phụ trách công tác tổ chức cán bộ các sở, ban , ngành cơ quan thuộc Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh; Trưởng Ban Tổ chức các huyện ủy, thành ủy, Trường Phòng Nội vụ các huyện, thành phố.

Đồng chí Đỗ Gia Thư, Vụ trưởng Vụ Pháp chế, đồng chí Nguyễn Văn Kim, vụ phó Vụ pháp chế của Thanh tra chính phủ đã dự và trực tiếp hướng dẫn các kỹ năng nghiệp vụ, giải đáp các vướng mắc cho các học viên của Lớp tập huấn.

Qua Lớp tập huấn các cán bộ, công chức ngành thanh tra và các đại biểu tham dự lớp tập huấn đã được nâng cao nhận thức và được bổ sung những kinh nghiệm quý báu về công tác Thanh tra, tiếp dân, giải quyết KNTC và phòng chống tham nhũng/.

Nguồn: bacgiang.gov.vn