Thanh tra tỉnh Bắc Giang ký Chương trình phối hợp công tác với Đảng ủy khối CCQ tỉnh

Thực hiện Quyết định số 102-QĐ/TU ngày 12/5/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc ban hành Quy chế phối hợp công tác giữa Đảng ủy CCQ tỉnh với các cơ quan, sở, ban, ngành. Ngày 28/10/2021, tại Đảng ủy khối CCQ tỉnh Bắc Giang Thanh tra tỉnh Bắc Giang và Đảng ủy CCQ tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2021-2025.
        Tham dự Hội nghị có đồng chí Trương Văn Nam - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí Thân Minh Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối CCQ tỉnh, cùng các đồng chí Lãnh đạo, Chánh Văn phòng và Trưởng các phòng, ban của hai cơ quan.
Lãnh đạo Thanh tra tỉnh và Đảng ủy CCQ tỉnh ký Chương trình phối hợp

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung nghiên cứu, thảo luận về nội dung Chương trình phối hợp; trong đó xác định rõ trách nhiệm phối hợp, trao đổi, cung cấp thông tin giữa hai cơ quan thông qua công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo trên nguyên tắc chấp hành Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, các nghị quyết, chỉ thị, quy định của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của Thanh tra tỉnh và Đảng ủy khối CCQ tỉnh.

Văn phòng Chi bộ