Thanh tra tỉnh tổ chức thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Nhân dịp Chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày  Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, từ chiều ngày 23/8/2019 và sáng ngày 24/8/2019 cơ quan Thanh tra tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Giải cầu lông trong nội bộ cơ quan.
      Tham gia thi đấu có 30 vận động viên là các đồng chí Lãnh đạo cơ quan và công chức, người lao động thuộc 7 phòng chuyên môn (Văn phòng và 06 phòng Nghiệp vụ), được chia làm 03 nhóm giải thi đấu. Đây là hoạt động phong trào thường niên của cơ quan Thanh tra tỉnh, nhằm rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan; đồng thời tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, đoàn kết, gắn bó giữa các đồng chí, đồng nghiệp góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao.
       Qua 02 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi và sự cổ vũ, khích lệ của các cổ động viên Giải cầu lông đã tổ chức thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì và Ba theo các bộ giải của các Bảng thi đấu !
        Dưới đây là một số hình ảnh thi đấu:

Nguyễn Toan - Văn phòng CQ