TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC CÁC CƠ QUAN NỘI CHÍNH TỈNH

Chiều ngày 17/12/2021 tại Công an tỉnh, Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh tiến hành tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đại tá Nguyễn Quang Toản - Giám đốc Công an tỉnh, đơn vị Trưởng khối thi đua chủ trì hội nghị.
    Tham dự Hội nghị có Đại diện Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, các đồng chí lãnh đạo, công chức phụ trách công tác thi đua của 07 đơn vị khối thi đua Nội chính gồm: Thanh tra tỉnh, Công an tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh.
Đại tá Nguyễn Quốc Toản - Giám đốc Công an tỉnh đại diện trưởng khối phát biểu

Bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các phong trào thi đua được triển khai thực hiện sâu rộng, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực và được cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, người lao động tích cực hưởng ứng tham gia. Phong trào thi đua, khen thưởng của khối được tổ chức triển khai thực hiện với nhiều biện pháp thiết thực, cụ thể, phù hợp với tình hình thực tiễn, bảo đảm thực hiện tốt kế hoạch công tác đã đề ra, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ công tác của từng đơn vị và thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Bên cạnh đó, các đơn vị trong Khối thi đua đã làm tốt công tác biểu dương, nhân rộng những cá nhân, tập thể, điển hình tiên tiến; đã quyên góp, ủng hộ, xã hội hoá được hàng tỷ đồng cho các hoạt động tình nghĩa, xã hội, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đại diện Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang phát biểu

Tại hội nghị, các đơn vị trong khối thi đua các cơ quan nội chính tỉnh đã thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết năm 2021 và phương hướng năm 2022; trong đó tập trung vào công tác phát động phong trào thi đua, công tác xây dựng, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến, công tác khen thưởng... Các đơn vị đã suy tôn các danh hiệu thi đua năm 2021, giới thiệu đơn vị Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh làm Trưởng khối thi đua trong năm 2022.

Đại tá Nguyễn Quốc Toản - Giám đốc Công an tỉnh, đơn vị Trưởng khối thi đua năm 2021
trao Cờ Luân lưu cho đại diện Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh - đơn vị Trưởng khối năm 2022

Đại tá Nguyễn Quốc Toản - Giám đốc Công an tỉnh, đơn vị trưởng khối năm 2021 đã đánh giá cao sự nỗ lực rất lớn của các đơn vị trong phát động, triển khai thực hiện phong trào thi đua yêu nước; đồng thời mong muốn các đơn vị trong khối tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết để xây dựng phong trào thi đua có hiệu quả và có sức lan toả sâu rộng.

Đồng Xuân Tùng